ยินดีต้อนรับเข้าสู่ศูนย์รวมนิทาน

ยินดีต้อนรับสู่เว็บศูนย์รวมนิทาน แหล่งรวบรวมนิทานที่เราตั้งใจขึ้นมาเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลนิทานเอาไว้มากที่สุด สำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็กหรือคุณหนูๆที่ชื่นชอบการฟังนิทานเป็นอย่างมาก หากคุณพ่อคุณแม่ต้องการที่จะเล่านิทานให้ลูกฟัง ในเว็บนี้เราจะรวบรวมไว้ให้ทุกแนว หรือหากมีคำแนะนำอยากจะเพิ่มข้อมูลที่ยังขาดหาย สามารถแจ้งมาทางทีมงานได้ เพื่อที่นี่จะได้เป็นแหล่งศูนย์รวม ที่มีข้อมูลมากที่สุด

ทุกคนได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน เด็กมีพัฒนาการจากการได้ฟังนิทาน ข้อคิด คติสอนใจที่แฝงอยู่ในนิทาน เราหวังว่าทุกท่านจะชื่นชอบเว็บไซต์แห่งนี้และให้กำลังใจได้ง่ายๆ โดยการกดแบ่งปันนิทานต่างๆไปให้เพื่อนหรือคนที่เราคิดว่าเขากำลังต้องการหาแหล่งนิทานแบบนี้อยู่

ทีมงานศูนย์รวมนิทานขอขอบพระคุณที่ทุกท่านติดตามผลงานและแบ่งปันข้อมูลดีๆ หากมีจุดไหนที่บกพร่องเราขอน้อมรับเพื่อไปปรับปรุงให้เว็บไซต์ศูนย์รวมนิทานแห่งนี้พัฒนาไปข้างหน้าให้มากที่สุด

การแสดงความคิดเห็นเพื่อนๆสามารถแสดงความคิดเห็นแบบสารธารณะได้ด้วยการกรอกข้อมูล ชื่อ อีเมล ที่กล่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง จากนั้นคำแนะนำหรือความคิดเห็นของท่านจะส่งเข้ามาในระบบของเราเพื่อรออนุมัติความคิดเห็นนั้นๆ หากมีการพยายามใส่ข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์ต่อเว็บไซต์ ก็จะถูกกรองออกไปโดยอัตโนมัติ เพื่อเด็กๆจะได้ไม่ไปเจอข้อมูลที่ไม่ดีนั่นเอง